THIẾU NHI

GIỚI THIỆU VỀ TRIỂN LÃM

Mùa xuân luôn mang đến không khí vui tươi, năng lượng tích cực và tràn đầy hy vọng để chào đón năm mới. Trong không khí tươi vui tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm sách, báo – tạp chí với chủ đề “Mừng Xuân Nhâm Dần – Mừng Đảng Quang vinh năm 2022”.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 18/1/2022 đến hết ngày 20/02/2022 để phục vụ bạn đọc. Trong triển lãm này, Thư viện đã giới thiệu hơn 500 bản sách về các chủ đề: Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ, Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh lịch sử và phát triển, Văn hóa - Lễ hội, Phong tục tập quán, Văn học – Nghệ Thuật, Ẩm thực Ngày Tết. Và đặc biệt chủ đề nóng đang được xã hội quan tâm - “Covid 19 và sức khỏe” để giới thiệu thêm cho bạn đọc những kiến thức hữu ích đối phó với đại dịch nghiêm trọng hiện nay. Ngoài ra triển lãm cũng trưng bày Báo - Tạp chí Xuân Nhâm Dần với các nội dung thời sự, cập nhật về tình hình đất nước, kinh tế - chính trị - xã hội, kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề lĩnh vực.

Triển lãm “Mừng Xuân Nhâm Dần – Mừng Đảng Quang vinh năm 2022” không chỉ đem đến cho bạn đọc nội dung phong phú, đa dạng mà còn chuyển tải những thông tin giá trị giúp cho người xem có cái nhìn gần gũi, chân thực và hiểu rõ hơn, giúp bạn đọc tìm hiểu được nhiều thông tin quý giá về những vấn đề quan trọng và đáng nhớ của lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam, nắm bắt tình hình kinh tế - chính trị xã hội, lịch sử phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn đọc có thể cảm nhận được sự tươi mới, niềm tin về một cuộc sống mới, một sự khởi đầu mới khi xuân về, gửi gắm kỳ vọng về một năm mới sẽ bình an, tràn đầy hạnh phúc và thành công.